Xe Rolls-Royce mui trần của nhà thiết kế tám tuổiMegan,

Xe Rolls-Royce mui trần của nhà thiết kế tám tuổi

Megan, học tiểu học, là tác giả của ý tưởng về một chiếc xe sang trong tương lai thuộc thương hiệu Rolls-Royce.

Mẫu xe tưởng tượng của Megan chỉ là một trong số hơn 5.000 tác phẩm tranh tài trong cuộc thi Nhà thiết kế trẻ của Rolls-Royce bắt đầu từ tháng 4, quy tụ các nhà thiết kế từ 16 tuổi trở xuống đến từ hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tác phẩm vẽ tay của Megan, 8 tuổi (góc trên bên trái) và thiết kế 3D. Ảnh: Rolls-Royce

Tác phẩm của Megan là một chiếc xe sang mui trần có chủ đề động vật, gồm phần trên của cốp sau lấy cảm hứng từ loài bọ rùa, vô-lăng có hình mạng nhện. Như để trấn an, hãng siêu sang nói rõ, rằng sẽ không có con vật nào bị làm hại nếu xe được sản xuất.

Sau khi kết thúc cuộc thi hôm 2/7, hãng siêu sang giới thiệu một số tác phẩm ấn tượng trong danh sách rút gọn 220 mẫu. Những nhà thiết kế giành chiến thắng sẽ được công bố vào giữa tháng 7.

Một tác phẩm dự thi, với chiếc Rolls-Royce dường như chạy được cả trên đường bộ, dưới biển và trên tuyết. Ảnh: Rolls-Royce

Sau đó, thí sinh chiến thắng chung cuộc sẽ đưa ra bản vẽ 3D của thiết kế dự thi. Các á quân sẽ được trao một chứng nhận có chữ ký của giám đốc điều hành hãng Rolls-Royce, Torsten Müller-Ötvös.

Đặc biệt, một thí sinh may mắn đến từ Anh sẽ được chọn để nhận một mẫu xe đua chạy điện Greenpower và có một chuyến đi trên chiếc Rolls-Royce.

Mỹ Anh (Theo Motor1)

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *